วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ลาซิโอ พบ โรม่า ณ.สนาม โอลิมปิโก้

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ลาซิโอ พบ โรม่า ณ.สนาม โอลิมปิโก้

0 comments 📅04 December 2016, 11:43

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ลาซิโอ้  เจอกับ โรม่า ณ.สนามแข่ง Stadio Olimpico

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ลาซิโอ้  VS โรม่า เวลาแข่ง 21.00น.มันส์แน่ๆ..คืนนี้..!!

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ลาซิโอ้ เตรียมเปิดสนาม Stadio Olimpico ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอเอส โรม่า โดยเจ้าบ้าน ลาซิโอ้ บรรยากาศในทีมนั้นดูจะสดใสเหลือเกินเกมรับและเกมรุกของทีมนั้นยังคงท็อปฟอร์มอยู่ยังไม่แพ้มายาวนาน 9 เกมติดแล้วทางฝั่ง เอเอส โรม่า ในเกมลีกนั้นล่าสุดนั้นพึ่งจะตบเด็กมา 3-2 ทำเอาเหนื่อยไปเหมือนกันวันนี้เจอคู่แข่งที่กระดูกบอลนั้นยังไม่ได้ห่างชั้นกับพวกเขาดูแล้วความได้เปรียบนั้นยังยกให้เจ้าถิ่นอยู่วันนี้น่าจะเก็บคะแนนในบ้านของตัวเองไปได้ สูสีกันทีเดียวสำหรับคู่นี้ และกำลังทำผลงานได้ดีด้วยกันทั้งคู่ โดยเจ้าถิ่น ลาซิโอ ไม่แพ้ใครในลีกมา 9 นัดติดแล้วและเก็บชัยชนะไปได้ถึง 6 นัด ฟอร์มในบ้านก็ไม่ธรรมดาและชนะมา 3 นัดติดแล้ว แนวรุกครบเครื่องยิงประตูในบ้านได้เยอะ

 

**ราคาต่อรอง : เสมอ โรม่า**

 

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

4/3/2016     ลาซิโอ     1-4     เอเอส โรม่า
11/8/2015     เอเอส โรม่า     2-0     ลาซิโอ
5/25/2015     ลาซิโอ     1-2     เอเอส โรม่า
1/11/2015     เอเอส โรม่า     2-2     ลาซิโอ
2/9/2014     ลาซิโอ     0-0     เอเอส โรม่า
9/22/2013     เอเอส โรม่า     2-0     ลาซิโอ
5/26/2013     เอเอส โรม่า     0-1     ลาซิโอ
4/9/2013     เอเอส โรม่า     1-1     ลาซิโอ
11/11/2012     ลาซิโอ     3-2     เอเอส โรม่า
3/4/2012     เอเอส โรม่า     1-2     ลาซิโอ
 วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลาซิโอ
11/27/2016    1ปาแลร์โม่    0-1    ลาซิโอ
11/20/2016    ลาซิโอ    3-1    เจนัว
11/6/2016    นาโปลี    1-1    ลาซิโอ
10/30/2016    ลาซิโอ    2-1    ซัสเซาโล่
10/27/2016    ลาซิโอ    4-1    กาญารี่
10/23/2016    โตริโน่    2-2    ลาซิโอ
10/16/2016    ลาซิโอ    1-1    โบโลญญ่า
10/2/2016    อูดิเนเซ่    0-3    ลาซิโอ
9/25/2016    ลาซิโอ    2-0    เอ็มโปลี
9/21/2016    เอซี มิลาน    2-0    ลาซิโอ
 วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เอเอส โรม่า 
11/28/2016    เอเอส โรม่า    3-2    เปสคารา
11/25/2016    เอเอส โรม่า    4-1    เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น
11/20/2016    อตาลันต้า    2-1    เอเอส โรม่า
11/7/2016    เอเอส โรม่า    3-0    โบโลญญ่า
11/4/2016    ออสเตรียเวียนนา    2-4    เอเอส โรม่า
10/30/2016    เอ็มโปลี    0-0    เอเอส โรม่า
10/27/2016    ซัสเซาโล่    1-3    เอเอส โรม่า
10/24/2016    เอเอส โรม่า    4-1    ปาแลร์โม่
10/21/2016    เอเอส โรม่า    3-3    ออสเตรียเวียนนา
10/15/2016    นาโปลี    1-3    เอเอส โรม่า

 

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ลาซิโอ พบ โรม่า ณ.สนาม โอลิมปิโก้ - overview
ฟอร์มการเล่น 5 นัดล่าสุด

Summary: เรตเปิดมาแบบนี้ แนะนำวางเจ้าถิ่นไปดีกว่า ฟอร์มในบ้านแจ่ม เกมนี้น่ายันเสมอแบ่งแต้ม ได้เป็นอย่างน้อย คาดว่า ลาซิโอต้องมามาชัวร์

3 เจ้าบ้านเบาๆก็เข้าได้
Share this article:

No Comments

No Comments Yet!

You can be first one to write a comment

Leave a comment